Chính sách đổi trả hàng

   17-04-2023
CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ PAINT KS POLYMER
Trường hợp khách hàng đã nhận và muốn trả lại hàng, PAINT KS POLYMER áp dụng chính sách đổi, trả hàng như sau:
Sản phẩm bị lỗi nhà sản xuất: Miễn phí đổi sản phẩm cùng model, cùng màu, cùng loại.. hoặc tương đương có giá trị >= giá trị sản phẩm lỗi và bù tiền chênh lệch (nếu có)
Sản phẩm không bị lỗi: Trừ 20 % giá trên hóa đơn
Các trường hợp không tiến hành đổi trả: Sản phẩm không còn tem bảo hành, bị rơi, va chạm, cấn móp, ma sát với vật cứng làm trầy xước vỏ, bị vào chất lỏng…theo quy định từ chối bảo hành của nhà sản xuất. => Không áp dụng đổi trả.
 
QUY TRÌNH XỬ LÝ THỦ TỤC ĐỔI TRẢ 
 
Quý khách liên hệ trực tiếp hoặc thông qua Trung Tâm chăm sóc khách hàng của PAINT KS POLYMER (thông qua số điện thoại: 0985.979.438 ). Sau khi có giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của PAINT KS POLYMER và của nhà sản xuất.
 
PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN:
Sau khi PAINT KS POLYMER và khách hàng đã thống nhất được việc Đổi/Trả lại hàng, trường hợp Quý khách được hoàn lại tiền sẽ có những phương thức sau:
+ Đổi sản phẩm mới cùng loại. PAINT KS POLYMER sẽ chịu chi phí vận chuyển (nếu có) (Thời gian nhận lại hàng mới sẽ theo “Chính sách vận chuyển và giao nhận” được công bố công khai trên website);
 
+ Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của Quý khách cung cấp (PAINT KS POLYMER sẽ chuyển khoản cho khách hàng trong vòng 01 – 03 ngày làm việc kể từ khi PAINT KS POLYMER và khách hàng thống nhất được việc Đổi/Trả lại hàng);
 
+ Tiền mặt. Quý khách vui lòng nhận trực tiếp tại PAINT KS POLYMER, địa chỉ của Công ty: Số 2-125- Khu DG2 Đường Đại Linh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội (Khách hàng có thể đến địa chỉ của Công ty chúng tôi trong giờ hành chính: 8h – 18h từ thứ 02 đến thứ 6).
 
Mong là với chính sách cụ thể rõ ràng sẽ giúp khách hàng yên tâm mua sắm hơn
 
Để biết thêm về cách thức mua hàng và tư vấn mua hàng các bạn liên hệ với chúng mình qua Contact này nhé: Hotline: 0985.979.438
 
Mọi vướng mắc Quý khách vui lòng liên hệ với PAINT KS POLYMER để được hỗ trợ sớm nhất:

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn