Chính sách thanh toán

   17-04-2023
HÌNH THỨC THANH TOÁN
 
Vui lòng đọc trước quy định và hình thức thanh toán này. Khi đặt hàng, chúng tôi mặc định quý khách đã đồng ý với quy định này. Các quy định có thể thay đổi để phù hợp với pháp luật TMĐT và dịch vụ của PAINT KS POLYMER.
 
Sau khi đơn hàng được xác nhận thành công, hàng sẽ được gửi tới quý khách qua nhân viên của PAINT KS POLYMER (nếu quý khách ở trong nội thành thành phố Hà Nội). Khi quyết định mua hàng quý khách cần cung cấp đầy đủ các thông tin phục vụ cho quá trình giao dịch bao gồm: Họ và tên, SĐT, Email, Địa chỉ nhận hàng.
 
Quý khách có thể đặt hàng bằng cách:
 
Điện thoại đặt hàng trực tiếp tới số hotline: 0985.979.438
Đến trực tiếp hệ thống cửa hàng PAINT KS POLYMER, địa chỉ:
 Số 2-125- Khu DG2 Đường Đại Linh, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 
Đặt hàng qua công cụ đặt hàng trực tuyến trên website: chongthamhanquoc.com
Quý khách có thể lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán như sau:
 
+ Trả tiền mặt khi nhận hàng (COD): Sau khi Quý khách đặt hàng, nhân viên giao nhận của PAINT KS POLYMER hoặc nhân viên chuyển phát sẽ giao sản phẩm tới địa chỉ Quý khách yêu cầu. Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm và toàn bộ giấy tờ đi kèm, sau đó thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao nhận của PAINT KS POLYMER hoặc nhân viên chuyển phát. Đối với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng ngoài Hà Nội, PAINT KS POLYMER chỉ nhận thanh toán bằng hình thức chuyển khoản
 
+ Thanh toán chuyển khoản: Sau khi thực hiện các bước đặt hàng, nhân viên tư vấn của PAINT KS POLYMER sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng và thông báo tới Quý khách về thông tin tài khoản chuyển khoản phù hợp. Quý khách vui lòng chuyển khoản theo thông tin tài khoản dưới đây:
 
Chủ tài khoản: Lương Văn Thạo
Số Tài Khoản: 0011004327921
Tên ngân hàng: Ngân hàng Vietcombank
 
Lưu ý:
 
Sau khi chuyển khoản vui lòng thông báo với nhân viên tư vấn hoặc gọi tới số: 0985.979.438 để xác nhận về khoản tiền.
Đối với đơn hàng tỉnh, PAINT KS POLYMER chỉ áp dụng hình thức thanh toán chuyển khoản. Khách hàng chuyển khoản sau đó sẽ nhận hàng thông qua đơn vị chuyển phát.

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn