Giới thiệu các biện pháp chống thấm sân thượng tại Thái Bình

   07-04-2024

Tùy vào từng đặc điểm của công trình mà bạn sẽ có các biện pháp chống thấm phù hợp nhất. Bạn phải áp dụng đúng biện pháp chống thấm sân thượng tại Thái Bình mới đảm bảo khả năng chống thấm tối ưu. Bên dưới là cách biện pháp chống thấm được KS POLYMER PAINT hỗ trợ chất lượng nhất hiện nay.

Những nguyên nhân gây ra hiện tượng sân thượng bị thấm dột

Nguyên nhân thường gặp và phổ biến nhất hiện nay chính là vấn đề bề mặt công trình tiếp xúc với nhiều nguồn nước khác nhau. Điển hình như nước mưa, nước từ hệ thống ống dẫn,…sẽ làm cho sân thượng bị thấm dột. Sân thượng chính là vị trí phải chịu sự tác động trực tiếp của nước mưa nhiều nhất.

Nguyên nhân kế tiếp dẫn đến tình trạng thấm dột trên sân thượng chính là việc người dùng không thực hiện chống thấm ngay từ lúc đầu thi công. Giai đoạn đầu thì nước ứ đọng chưa gây ra bất cứ tình trạng nghiêm trọng nào cho công trình. Tuy nhiên, theo thời gian dài thì sẽ xuất hiện hiện tượng bong tróc, tạo điều kiện cho nguồn nước thấm qua bề mặt bê tông. Từ đó, bạn sẽ thấy trên tường xuất hiện nấm mốc, loang ố và trần nhà gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng sức khỏe con người.


 

Vấn đề thấm dột thường sẽ xảy ra theo chiều hướng từ trên xuống, tuy nhiên trên thực tế vẫn có một số trường hợp nước thấm ngược từ dưới lên. Nguyên nhân dẫn đến vấn đề này là do bạn không chống thấm nước chân tường xử lý triệt để ngay từ ban đầu. Dù bất cứ vị trí nào trong nhà vẫn có khả năng xảy ra hiện tượng nước thấm vào bên trong và bạn phải có cách khắc phục triệt để.

Sân thượng bị thấm nước gây ra hậu quả gì?

Nếu bạn để tình trạng sân thượng bị ngấm nước trong thời gian dài sẽ làm cho bề mặt trần nhà bên dưới dưới bị nứt nẻ chân chim, loang lổ hoặc bong tróc. Điều này sẽ gây nguy hiểm đến cuộc sống của các thành viên vì kết cấu công trình đã không còn vững vàng. 

Nếu bạn để tình trạng thấm dột kéo dài có thể làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Trần nhà xuất hiện những mảng ố vàng, nứt nẻ và nấm mốc xanh đỏ sẽ làm giảm giá trị của ngôi nhà.

Mùi nấm mốc, bí bách, ẩm mốc sẽ làm cho không khí không còn trong lành và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của các thành viên.

Nước thấm vào bên trong sẽ làm cấu trúc xuống cấp nhanh chóng và bạn phải bỏ ra chi phí để sửa chữa khá đắt đỏ. Nếu có điều kiện thì khi thi công bạn nên thực hiện chống thấm sân thượng.

Nếu để tình trạng đọng nước lâu ngày thì đường dây điện ẩn sâu bên trong tường sẽ ảnh hưởng. Nước có thể gây ra chập mạch dẫn đến cháy nổ và ảnh hưởng đến tính mạng của con người.

Một số biện pháp chống thấm sân thượng tại Hòa Bình tốt nhất

Trên thị trường đang có khá nhiều phương pháp để chống thấm sân thượng, điển hình là sử dụng màng khò nóng, sơn tự dính hoặc chất chống thấm. Tuy nhiên, thi công màng khò đòi hỏi kỹ thuật thi công nên không phù hợp với người chưa có kinh nghiệm. Chính vì thế, sử dụng sơn chống thấm là biện pháp đang được nhiều người chọn lựa hiện nay. Đến với KS POLYMER người dùng có thể chọn lựa 1 trong 2 biện pháp sau đây:

Biện pháp chống thấm bằng KOLI-AC80

KOLI-AC80 là dòng sơn chống thấm có thành phần an toàn với sức khỏe của con người và môi trường. Các thành phần trong sơn ngăn chặn được sự thâm nhập của nước vào cấu trúc bê tông hiệu quả.

Đối với điều kiện thời tiết thất thường ở nước ta thì dòng sơn này cũng có thể phát huy khả năng chống thấm tốt nhất. Sơn có thể kháng được ánh sáng mặt trời và tia cực tím tuyệt vời với chất lượng cao nhất.

Dù có thi công trên bề mặt nào thì sơn cũng có thể bám dính tốt với độ bền cực cao. Kèm theo đó, thời gian sơn khô khá nhanh nên người dùng không phải đợi quá lâu như các dòng sơn thông thường.

Biện pháp chống thấm bằng KOLI-AC50

Nếu bạn đang tìm dòng sơn chống thấm cho sân thượng với chất lượng cao nhất thì chắc chắn không thể bỏ qua KOLI-AC50. Dòng sơn này khá dễ thi công và bạn có thể thi công ngay mà không cần đợi sơn khô. 

Sơn có khả năng đàn hồi và có thể che được các vết nứt hiệu quả. Khi thi công thì bạn không cần sơn lót trước nên tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Ngoài ra, thành phần trong sơn có cường độ chịu kéo và độ dãn dài tốt nên chống chịu được mọi điều kiện thời tiết khác nhau. Đặc biệt, thành phần không chứa chất độc hại nên bạn không lo các vấn đề bị ảnh hưởng sức khỏe khi thi công.

Bên trên là các thông tin chi tiết về các biện pháp thi công chống thấm sân thượng tốt nhất tại Thái Bình. Bạn có thể vào website KS POLYMER PAINT https://chongthamhanquoc.com/ để xem thêm các biện pháp chống thấm hiệu quả khác nhé.

 

 

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn