Thi công chống thấm tại Tây Ninh

   07-09-2021
Dịch vụ chống thấm nhà Tây Ninh thực hiện nguyên tắc “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, giúp gia chủ bảo vệ tổ ấm thân yêu trước ảnh hưởng của thời tiết. Với quy trình chống thấm toàn diện, chúng tôi giúp quý vị sở hữu không gian sống đẳng cấp đồng thời xử lý triệt để vấn đề thấm dột nước trong nhà.

Vì sao dịch vụ chống thấm nhà Tây Ninh rất cần thiết cho các công trình?

Do đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa nên công tác chống thấm rất cần thiết khi xây dựng công trình. Tuy nhiên, nhiều ngôi nhà ở Việt Nam thường bỏ hoặc làm cho có công tác chống thấm. Nhà bị thấm nước thoạt nhìn không có gì đáng sợ nhưng càng để lâu quý vị sẽ phát hiện những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. 
 
Trong sinh hoạt hàng ngày, những mảng tường, trần nhà thấm dột làm mất đi không gian sống xinh đẹp, mùi hôi của sơn nhà thấm nước luôn làm bạn mệt mỏi, khó thở. Nếu để lâu ngày, nhà ở càng bị xuống cấp nghiêm trọng hơn dẫn đến “mục tường”, giảm đáng kể tuổi thọ ngôi nhà.
 
Vì vậy, công đoạn chống thấm nhà Tây Ninh sẽ là biện pháp tối ưu khắc phục tình trạng này. Cách tốt nhất là nên chống thấm trước khi hoàn thành ngôi nhà. Tuy nhiên, trong trường hợp nhà bị thấm dột sau sử dụng, KS Plymer vẫn sẵn sàng xử lý toàn diện và tận gốc sự cố.
 
Với kinh nghiệm thi công trên 10 năm, đội ngũ chống thấm lành nghề sẽ tìm ra nguyên nhân và đưa ra biện pháp chống thấm bền vững nhất cho khách hàng.
 
+ 11 cách thi công chống thấm sân thượng hiệu quả
 
+ 7 cách thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh tại nhà
 

Các dịch vụ chống thấm nhà Tây Ninh trọn gói chúng tôi cung cấp:

-Khảo sát, tư vấn và thi công chống thấm toàn diện cho các hạng mục dân dụng và công nghiệp tại Tây Ninh.
-Chống thấm sàn mái bê tông sân thượng, chống thấm sàn vệ sinh, chống thấm tầng hầm, chống thấm tường đứng.
-Chống thấm hố thang  máy, chống thấm bể nước, bể xử lý nước thải, chống thấm ban công sê nô…
-Chống thấm tường ngoài trời và khe tiếp giáp hai nhà liền kề.
 
KS Plymer – đội ngũ chống thấm chuyên nghiệp chuyên dùng vật liệu chống thấm chất lượng cao, cam kết chống thấm giá cả hợp lý – xử lý chống thấm uy tín, an toàn.
 

Tư vấn quy trình chống thấm nhà Tây Ninh chuyên nghiệp

Quy trình chống thấm nhà Tây Ninh cam kết bảo hành trọn đời cho khách hàng nên quý vị có thể yên tâm tin tưởng dịch vụ của KS Plymer. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm luôn có những giải pháp chống thấm phù hợp nhất với tình trạng ngôi nhà.
 
Quý vị chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới sẽ được tư vấn qua điện thoại sau đó KS Plymer sẽ cử nhân viên giám sát đến kiểm tra công trình miễn phí. Ngay sau đó, chúng tôi sẽ xác định nguyên nhân và đưa ra phương án chống thấm tối ưu.

Gói chống thấm nhà Tây Ninh được tiến hành như sau:

Bước 1. Cán bộ kỹ thuật đưa ra quy trình chống thấm chi tiết và  báo giá vật liệu chống thấm một cách tốt nhất chuyển cho khách hàng
 
Bước 2. Nếu khách hàng đồng ý với biện pháp thi công và chi phí thì 2 bên ký kết hợp đồng chống thấm nhà Tây Ninh.
 
Bước 3. KS Plymer chuẩn bị nhân lực và vật liệu chống thấm tiến hành thi công tại nhà quý khách. Các bước thi công gồm có:
 
Kiểm tra lại chính xác nguyên nhân thấm
Thi công khắc phục sửa chữa chống thấm theo biện pháp, vật liệu đã được đưa ra
Thử nước kiểm tra khu vực đã thi công chống thấm
Hoàn thành và bàn giao cho khách hàng nghiệm thu, ký giấy bảo hành trọn đời cho công trình chống thấm.
 
Chỉ sau vài ngày thi công, KS Plymer sẽ mang đến không gian sống sang trọng, tiện nghi và sạch sẽ. Không còn mối lo ngại về nhà thấm dột nguy hiểm và mất thẫm mỹ. Hãy liên hệ với dịch vụ chống thấm nhà Tây Ninh để giữ cho ngôi nhà luôn khô ráo trong những ngày mưa.

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn