Thi công chống thấm tại Thái Nguyên

   07-09-2021

Dịch vụ chống thấm tại Thái Nguyên đáp ứng nhu cầu bức thiết của người dân

Thái Nguyên là một tỉnh thành thuộc miền Bắc Việt Nam. Đặc trưng khí hậu là mưa nhiều, độ ẩm lớn, vì thế nhu cầu chống thấm có các công trình là rất bức thiết. Trước đây, ở nước ta công đoạn chống thấm chưa được coi trọng vì thế để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng cho công trình.
 
Không chỉ làm mất thẩm mỹ, gây bất tiện cho sinh hoạt mà thấm dột ảnh hưởng tới tuổi thọ của công trình, gây hại cho sức khỏe…Bởi vậy, công đoạn này đang ngày càng được coi trọng.
 
Sàn mái nơi tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa thường xuyên mắc bệnh thấm dột
 
Khác với những thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, tại TP Thái Nguyên và các huyện lân cận dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, uy tín chưa thật sự đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 
Không ít khách hàng than phiền rằng khi gặp các vấn đề thấm dột, họ không ngại chi tiền chỉ mong giải quyết dứt điểm vấn đề. Thế nhưng, việc tìm được một địa chỉ đáng tin cậy không phải là việc dễ dàng.
 
Đáp ứng yêu cầu của người dân về dịch vụ chống thấm tại Thái Nguyên chuyên nghiệp, chất lượng, triệt để có bảo hành… Chúng tôi có mặt, mang đến giá trị khác biệt và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.
 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm uy tín số 1 tại Thái Nguyên

Bạn đang gặp các vấn đề như:
 
-Tường nhà bị nứt, thấm dột tạo thành các mảng đen, rêu mốc
 
-Trần nhà thấm dột loang lổ mất thẩm mỹ
 
-Nhà vệ sinh, nhà tắm bị rò rỉ nước
 
-Mái nhà xuống cấp, hoặc gặp các vấn đề khiến bị dột nước
 
-Sân thượng, tầng hầm ẩm ốc, rò rỉ nước khi có mưa
 
Chúng tôi cung cấp trọn gói: giải pháp + vật liệu + thi công chống thấm các hạng mục tường nhà, sân thượng, nhà vệ sinh, tầng hầm…Đẳng cấp và sự khác biệt của chúng tôi đến từ:
 
-Quy trình, kỹ thuật chống thấm chuyên nghiệp, đáp ứng chuẩn
 
- Thi công chống thấm chất lượng, đảm bảo triệt để
 
-Sử dụng vật liệu chống thấm chất lượng quốc tế, có nguồn gốc xuất xứ
 
- Bảo hành nhiều năm sau khi thi công chống thấm
 
- Chăm sóc khách hàng nhanh, 24/24/7
 
- Chống thấm giá rẻ, tiết kiệm chi phí tối đa
 

Điểm khác biệt của Chúng tôi so với các dịch vụ chống thấm tại Thái Nguyên

 
Thực tế, tại Thái Nguyên hiện nay có rất nhiều công ty chống thấm mọc lên. Tuy nhiên, để tạo nên lợi thế cạnh tranh và lấy được niềm tin của khách hàng Chúng tôi đã tạo dựng cho mình những giá trị riêng biệt mà hiếm đơn vị nào có được:
 
Kinh doanh từ tâm
 
Với chúng tôi, mỗi công trình của khách hàng cũng giống như công trình của chính mình. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm ra giải pháp chống thấm phù hợp nhất để có thể đạt hiệu quả tối đa, mang lại lợi ích thiết thực, tiết kiệm kinh phí cho khách hàng.
 
Chúng tôi nói không với những hành động gian lận như sử dụng vật liệu kém chất lượng để qua mặt khách hàng, hay tìm cách đội giá công trình… Bởi chúng tôi kinh doanh từ tâm nên luôn muốn lợi nhuận phải đi đôi với lợi ích của khách hàng.

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn