Thương hiệu keo trám vết nứt giá tốt - xử lý vết nứt siêu nhanh

   01-12-2023

Các thiết kế gặp phải tình trạng xuất hiện các vết nứt, bong tróc lớp sơn gây ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của thiết kế. Thay vì phải sửa chữa rất tốn kém thì KS POLYMER PAINT sẽ giới thiệu cho bạn thương hiệu keo trám vết nứt giá tốt - xử lý vết nứt siêu nhanh trong bài viết này nhé.

Các nguyên nhân gây ra vết nứt cho thiết kế

Các vết nứt chính là điều tối kỵ trong các công trình thiết kế. Nhưng nó lại rất phổ biến và nó có thể gây ra nhiều vấn đề cực kỳ nghiêm trọng nếu trong thời gian dài không được xử lý. Có rất nhiều nguyên nhân có thể gây ra các vết nứt, bao gồm:

 • Co hoặc giãn của thiết kế: Sự thay đổi của nhiệt độ trong môi trường có thể làm co lại hoặc giãn ra từ đó làm xuất hiện các vết nứt.
 • Sự thay đổi của cấu trúc thiết kế: Các vấn đề về kết cấu như mất cân bằng hay vật liệu xây dựng chất lượng thấp cũng có thể gây ra vết nứt.
 • Trình độ thi công hoàn thiện kém: Những vấn đề trong quá trình xây dựng như không tuân thủ quy định, phương pháp thi công sai cách cũng có thể gây ra vết nứt.

Xem thêm: Bật bí cách xử lý vết nứt sàn bê tông nhanh chóng, hiệu quả

Tầm quan trọng của keo trám vết nứt trong công trình

Khi công trình có những vết nứt, việc sử dụng keo trám có thể giúp thiết kế khắc phục vết nứt, ngăn chặn việc lan rộng để thiết kế trở nên kiên cố hơn. Nếu bạn không xử lý vết nứt kịp thời thì tình huống xấu nhất cũng có thể xảy ra đó chính là thiết kế bị phá huỷ. Với vai trò quan trọng như thế, việc bạn lựa chọn và sử dụng keo trám vết nứt là một điều vô cùng cần thiết.

    Keo trám khe nứt KOLI-SV 65 - 5kg    

Keo trám khe nứt KOLI-SV 65 - 5kg

Ưu điểm đặc biệt của keo trám vết nứt

Keo trám vết nứt có rất nhiều ưu điểm và dưới đây là một số ưu điểm chính mà KS POLYMER PAINT tìm hiểu được như:

 • Tính hiệu quả cao: Keo trám vết nứt có khả năng giúp các vết nứt của thiết kế liên kết lại và đưa thiết kế trở thành phiên bản ban đầu chỉ trong một thời gian vô cùng ngắn.
 • Tăng độ bền cho thiết kế: Sử dụng keo trám vết nứt có thể tăng độ bền cho thiết kế. Bởi vì nó có thể giúp ngăn chặn nước thấm vào bên trong từ đó giúp thiết kế kéo dài tuổi thọ.
 • Độ kết dính vô cùng mạnh mẽ: Keo trám vết nứt có khả năng kết dính với đa dạng bề mặt như bê tông, gạch,, xi măng... Điều này giúp cho vết nứt sẽ không mở rộng và ngăn chặn sự thâm nhập của các tác nhân bên ngoài.
 • Thẩm mỹ cao: Keo trám vết nứt có khả năng làm cho thiết kế lấy lại tính thẩm mỹ ban đầu. Vì vết nứt sẽ được trám kín một cách tự nhiên, làm cho bề mặt trở nên trơn tru và đẹp hơn.
 • Giá thành tương đối phù hợp: So với việc để các vết nứt lớn ra rồi phải thuê các bên thi công lại thiết kế thì việc sử dụng keo trám vết nứt cực kỳ rẻ, mà còn phù hợp với đại đa số chủ sở hữu.

Những ưu điểm trên là những lợi ích mà keo trám vết nứt mang lại cho thiết kế không chỉ khắc phục các vết nứt mà còn giữ cho công trình trông mới về bền hơn.

Xem thêm: Cách xử lý các vết nứt nhanh chóng, hiệu quả 100%

Các thương hiệu keo trám vết nứt trên thị trường hiện nay

Dưới đây là một vài thương hiệu vô cùng phổ biến mà bạn có thể xem xét:

 • 3M: Thương hiệu cực kỳ uy tín và được biết đến với nhiều sản phẩm chất lượng bao gồm keo trám vết nứt và sản phẩm bảo vệ bề mặt.
 • Gorilla: Gorilla cung cấp nhiều loại keo trám vết nứt, bao gồm keo epoxy và các loại keo khác.
 • DAP: Thương hiệu DAP đã tồn tại từ lâu và nổi tiếng với các sản phẩm chống nứt vô cùng chất lượng.
 • Sika: Sika cung cấp các sản phẩm chống thấm và keo trám vết nứt cho các thiết kế trong nhiều lĩnh vực.
 • Loctite: Thương hiệu Loctite đã có mặt trên thị trường trong hàng chục năm và vô cùng nổi tiếng với keo trám vết nứt.

Các thương hiệu này đều có những ưu điểm riêng và có chất lượng khác biệt nên bạn nên xem xét nhiều yếu tố trước khi quyết định lựa chọn nhé.

Thương hiệu keo trám vết nứt giá tốt - xử lý vết nứt siêu nhanh tại KS POLYMER PAINT

Tại KS POLYMER PAINT chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm sơn chống thấm Hàn Quốc bảo vệ bề mặt nổi bật nhất đó chính là keo trám vết nứt. Loại keo từ thương hiệu KOLI – thương hiệu vô cùng nổi tiếng tới từ Hàn Quốc.

Keo trám vết nứt KOLI-SV 65

Keo trám khe nứt KOLI-SV 65 có gốc polyurethane hiệu suất cao. Keo có độ bám dính vượt trội với hầu hết các bề mặt bao gồm bê tông, thép, gỗ, tấm sợi.. Từ đó đảm bảo khả năng trám kín và lâu bền.

                Keo trám khe nứt KOLI-SV 65                

Băng Keo DánTPO-100

Được sản xuất chuyên dùng ngoài trời chịu được trên nhiệt độ cao, kháng tia UV...Đàn hồi cao bám dính tốt trên mọi bề mặt. Đây chính là loại vật liệu chống thấm được săn lùng nhất hiện nay của các chủ công trình.

                 Băng Keo TPO-100                 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các sản phẩm xuất hiện trong bài thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với KS POLYMER PAINT nhé.

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn