Thương hiệu keo trám vết nứt giá tốt - xử lý vết nứt siêu nhanh

   06-09-2023

Các thiết kế gặp phải tình trạng xuất hiện các vết nứt, bong tróc lớp sơn gây ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của thiết kế. Thay vì phải sửa chữa rất tốn kém thì hôm nay KS POLYMER PAINT sẽ giới thiệu cho bạn các thương hiệu keo trám vết nứt giá tốt - xử lý vết nứt siêu nhanh trong bài viết này nhé.

Các nguyên nhân gây ra vết nứt cho thiết kế

Các vết nứt chính là điều tối kỵ trong các công trình thiết kế nhưng nó lại rất phổ biến và nó có thể gây ra nhiều vấn đề cực kỳ nghiêm trọng nếu trong thời gian dài không được xử lý phù hợp. Có rất nhiều nguyên nhân có thể gây ra các vết nứt, bao gồm:

Co hoặc giãn của thiết kế

Sự thay đổi của nhiệt độ trong môi trường có thể làm co lại hoặc giãn ra từ đó làm xuất hiện các vết nứt.

Sự thay đổi của cấu trúc thiết kế

Các vấn đề về kết cấu như mất cân bằng hay vật liệu xây dựng chất lượng thấp cũng có thể gây ra vết nứt.

Trình độ thi công hoàn thiện kém

Những vấn đề trong quá trình xây dựng như không tuân thủ quy định, phương pháp thi công sai cách cũng có thể gây ra vết nứt.

Tầm quan trọng của keo trám vết nứt trong công trình

Khi công trình có những vết nứt, việc sử dụng keo trám có thể giúp thiết kế khắc phục vết nứt và ngăn chặn việc lan rộng để thiết kế trở nên kiên cố hơn. Nếu bạn không xử lý vết nứt kịp thời thì có thể tình huống xấu nhất cũng có thể xảy ra đối với thiết kế của bạn đó chính là bị phá huỷ.

Với vai trò quan trọng như thế, việc bạn lựa chọn và sử dụng keo trám vết nứt là một điều vô cùng cần thiết.

    Keo trám khe nứt KOLI-SV 65 - 5kg    

Keo trám khe nứt KOLI-SV 65 - 5kg

Ưu điểm đặc biệt của keo trám vết nứt

Keo trám vết nứt có rất nhiều ưu điểm và dưới đây là một số ưu điểm chính mà KS POLYMER PAINT tìm hiểu được như:

Tính hiệu quả cao

Keo trám vết nứt có khả năng giúp các vết nứt của thiết kế có thể liên kết lại và đưa thiết kế trở thành phiên bản ban chỉ trong một thời gian vô cùng ngắn.

Tăng độ bền cho thiết kế

Sử dụng keo trám vết nứt có thể tăng độ bền cho bởi vì nó có thể giúp ngăn chặn nước thấm vào bên trong của thiết kế từ đó giúp thiết kế kéo dài tuổi thọ của nó.

Độ kết dính vô cùng mạnh mẽ

Keo trám vết nứt có khả năng kết dính với đa dạng bề mặt như bê tông, gạch,, xi măng... Điều này giúp cho vết nứt sẽ không mở rộng và ngăn chặn sự thâm nhập của các tác nhân bên ngoài.

Thẩm mỹ cao

Keo trám vết nứt có khả năng làm cho thiết kế lấy lại tính thẩm mỹ ban đầu vì  vết nứt sẽ được trám kín một cách tự nhiên, làm cho bề mặt trở nên trơn tru và đẹp hơn.

Giá thành tương đối phù hợp

So với việc để các vết nứt lớn ra rồi phải thuê các bên thi công lại thiết kế thì việc sử dụng keo trám vết nứt cực kỳ rẻ mà còn phù hợp với đại đa số chủ sở hữu.

Những ưu điểm trên là những lợi ích mà keo trám vết nứt mang lại cho thiết kế không chỉ khắc phục các vết nứt mà còn giữ cho công trình trông mới về bền hơn.

Các thương hiệu keo trám vết nứt trên thị trường hiện nay

Dưới đây là một vài thương hiệu vô cùng phổ biến mà bạn có thể xem xét:

3M: Thương hiệu cực kỳ uy tín và được biết đến với nhiều sản phẩm chất lượng bao gồm keo trám vết nứt và sản phẩm bảo vệ bề mặt.

Gorilla: Gorilla cung cấp nhiều loại keo trám vết nứt, bao gồm keo epoxy và các loại keo khác.

DAP: Thương hiệu DAP đã tồn tại từ lâu và nổi tiếng với các sản phẩm chống nứt vô cùng chất lượng.

Sika: Sika cung cấp các sản phẩm chống thấm và keo trám vết nứt cho các thiết kế trong nhiều lĩnh vực.

Loctite: Thương hiệu Loctite đã có mặt trên thị trường trong hàng chục năm và vô cùng nổi tiếng với keo trám vết nứt.

Các thương hiệu này đều có những ưu điểm riêng và có chất lượng khác biệt nên bạn nên xem xét nhiều yếu tố trước khi quyết định lựa chọn nhé.

Thương hiệu keo trám vết nứt giá tốt - xử lý vết nứt siêu nhanh tại KS POLYMER PAINT

Tại KS POLYMER PAINT chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bảo vệ bề mặt về nổi bật nhất đó chính là keo trám vết nứt từ thương hiệu KOLI – thương hiệu vô cùng nổi tiếng tới từ Hàn Quốc.

Keo trám vết nứt KOLI-SV 65

Keo trám khe nứt KOLI-SV 65 có gốc polyurethane hiệu suất cao. Keo có độ bám dính vượt trội với hầu hết các bề mặt bao gồm bê tông, thép, gỗ, tấm sợi.. đảm bảo trám kín và lâu bền.

                Keo trám khe nứt KOLI-SV 65                

Băng Keo DánTPO-100

Được sản xuất chuyên dùng ngoài trời chịu được trên nhiệt độ cao ,kháng tia UV...Đàn hồi cao bám dính tốt trên mọi bề mặt ,thi công nhanh chóng không ảnh hưởng đến màu sắc thẩm mỹ của ngôi nhà.

                 Băng Keo TPO-100                 

Chắc hẳn qua những thông tin đã cung cấp của bài viết trên đây đã đem lại cho bạn một lựa chọn thông minh giúp bạn có thể giải quyết được các vấn đề vết nứt của thiết kế một cách nhanh chóng rồi. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì đừng ngần ngại liên hệ với KS POLYMER PAINT để nhận được những giải đáp nhanh nhất nhé.

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn