Điều cần biết về sơn phủ bảo vệ Topcoat: Tính năng, ứng dụng và cách thi công

   06-03-2024

Sơn phủ bảo vệ Topcoat đang là một trong những dòng sơn phủ có khả năng bảo vệ thiết kế của bạn tốt nhất trong tất cả các loại sơn phủ. Trong bài viết dưới đây hãy cùng KS POLYMER PAINT tìm hiểu về tính năng, ứng dụng và lợi ích của sơn phủ bảo vệ Topcoat nhé.

Sơn phủ bảo vệ Topcoat là gì?

Sơn phủ bảo vệ Topcoat là một loại sơn chống thấm Hàn Quốc được sử dụng để bảo vệ và tăng cường bề mặt của các thiết kế trong các công trình khác nhau. Nó có vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ các thiết kế tránh khỏi sự ảnh hưởng của các tác nhân bên ngoài như ánh sáng, các loại hóa chất, và thời tiết.

Xem thêm: Sơn phủ TopCoat Koli - Tạo độ phủ chỉ với một lớp

Tính năng và lợi ích của sơn phủ bảo vệ Topcoat

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số tính năng và lợi ích của sơn phủ bảo vệ Topcoat dành cho công trình của bạn. Đó chính là:

Bảo vệ bề mặt

Sơn phủ bảo vệ Topcoat tạo ra một lớp màng bảo vệ cho bề mặt của thiết kế. Nó giúp chống lại những tác động môi trường xung quanh để ngăn chặn sự mài mòn và xuống cấp của thiết kế.

Khả năng chống lại những tác nhân bên ngoài của môi trường

Sơn phủ bảo vệ Topcoat được sử dụng để chống lại các yếu tố bên ngoài như nhiệt độ cao, thời tiết và các loại hóa chất. Điều này giúp thiết kế có thể kéo dài tuổi thọ.

Tăng tính thẩm mỹ cho thiết kế

Sơn phủ bảo vệ Topcoat giúp thiết kế có tính thẩm mỹ hơn. Nó giúp tạo ra bề mặt bóng và đẹp, giúp thiết kế ưa nhìn đồng thời bảo vệ màu sắc ban đầu khỏi tác động của thời gian.

Tóm lại, sơn phủ bảo vệ Topcoat không chỉ giúp bảo vệ bề mặt và tăng độ bền mà còn tăng tính thẩm mỹ của thiết kế. Vì vậy việc sử dụng sơn phủ bảo vệ Topcoat mang lại rất nhiều lợi ích cho ngành công nghiệp và xây dựng hiện nay.

Tính năng và lợi ích của sơn phủ bảo vệ Topcoat

Ứng dụng phổ biến của sơn phủ bảo vệ Topcoat

Sơn phủ bảo vệ Topcoat có vô vàn ứng dụng trong đời sống và sau đây là những ứng dụng phổ biến nhất mà KS POLYMER PAINT tìm hiểu được.

Trong ngành công nghiệp

Sơn phủ bảo vệ Topcoat được sử dụng trong ngành công nghiệp dùng để bảo vệ và làm tăng độ bền cho các thiết bị và máy móc sản xuất. Ví dụ, sử dụng để bảo vệ bề mặt sắt thép trong ngành sản xuất ô tô, công nghiệp và thiết bị điện.

Trong ngành xây dựng

Sơn phủ bảo vệ Topcoat được sử dụng giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của các công trình xây dựng. Nó có thể được dùng trên bề mặt sàn, tường, mái, cửa...

Sơn phủ bảo vệ trong các sản phẩm mỹ phẩm

Sơn phủ bảo vệ Topcoat có thể được sử dụng trong các lọ sơn móng tay, sơn móng chân... Nó giúp bảo vệ lớp sơn có độ bám màu lâu hơn và giữ cho lớp sơn trông luôn mới.

Tóm lại, sơn phủ bảo vệ Topcoat có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau, trong nghành xây dựng và ngành mỹ phẩm. Việc bạn sử dụng sơn phủ bảo vệ Topcoat chính là giúp bảo vệ và tăng cường tính thẩm mỹ, đồng thời giúp tăng tuổi thọ cho các thiết kế.

        Sơn phủ TopCoat Koli - 300 5KG        

Xem thêm: Top 3 dòng sơn chống thấm hàng đầu hiện nay cho công trình

Quy trình thi công Sơn phủ bảo vệ Topcoat cho thiết kế

Quy trình thi công của Sơn phủ bảo vệ Topcoat cho thiết kế thường bao gồm các bước sau:

Chuẩn bị bề mặt của thiết kế

Trước khi bạn thi công sơn phủ bảo vệ Topcoat, thì bề mặt của thiết kế cần được làm sạch một cách thật kỹ lưỡng. Bạn nên tiến hành như loại bỏ những chất bẩn, hạt bụi bẩn trên bề mặt.

Lăn lớp sơn gốc lên thiết kế trước

Trước khi dùng sơn phủ bảo vệ Topcoat, bạn cần sơn lớp sơn gốc trước. Lớp sơn gốc có thể là sơn polyurethane để giúp tăng độ bền và hiệu suất của thiết kế. Điều này bạn nên chú ý vì rất nhiều người thường bỏ qua bước quan trọng này.

Sử dụng sơn phủ bảo vệ Topcoat

Sau khi lớp sơn gốc khô khoảng 2-3 tiếng, lớp sơn phủ bảo vệ Topcoat sẽ được áp dụng đè lên lớp sơn gốc. Nếu bạn tự thi công thì chắc chắn rằng bạn đã đọc thật kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi thi công nhé. Hoặc bạn có thể thuê các đơn vị thi công ngoài để đạt được hiệu quả chống thấm tốt nhất.

Các sản phẩm Sơn phủ bảo vệ Topcoat phổ biến

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhưng chất lượng ra sao thì không một ai có thể biết trước khi sử dụng được. Vì vậy việc lựa chọn địa chỉ uy tín là cực kỳ cần thiết.

Tại KS POLYMER PAINT là địa chỉ chuyên cung cấp các dòng Sơn phủ bảo vệ Topcoat với chất lượng cao và giá cả cực kỳ phải chăng.

Sơn phủ bảo vệ TopCoat Koli - 300 20KG

KOLI -300 (topcoating) là lớp sơn phủ bảo vệ với 2 thành phần là gốc Arylic Polymer và chất đóng rắn polyisocyanate, bột màu, dung môi và phụ gia. Dùng để làm lớp sơn phủ trên bề mặt sơn Polyurethane, bê tông và sắt thép đã làm sạch và phủ chống gỉ.

               Sơn phủ TopCoat Koli - 300 20KG    Sơn phủ TopCoat Koli - 300 20KG

           Sơn phủ bảo vệ TopCoat Koli - 300 5KG

KOLI-300A/B tạo thành lớp màng phủ được đóng rắn vô cùng tuyệt vời bằng các phản ứng hóa học của nhựa gốc, chất đóng rắn tại công trường thi công. Lớp phủ tạo độ phủ để tăng cường khả năng bảo vệ trong quá trình thi công.

Mong rằng những kiến thức này sẽ giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm Sơn phủ bảo vệ TopCoat phù hợp nhất cho thiết kế của mình. Nếu bạn có thắc mắc thì hãy liên hệ với KS POLYMER PAINT qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhé.

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn