KOLI-AC80 - Sơn chống thấm tốt nhất dành cho công trình hiện nay

   06-04-2024

Trong quá trình xây dựng và bảo dưỡng công trình, vấn đề quan trọng nhất là đảm bảo chống thấm tốt dành cho các bề mặt. Chính vì vậy, việc lựa chọn một loại sơn chống thấm hiệu quả là rất cần thiết.

Trong bài viết này, KS POLYMER PAINT sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm sơn chống thấm KOLI-AC80. Một sơn chống thấm có hiệu suất vượt trội, được đánh giá là tốt nhất cho công trình hiện nay.

Tổng quan về sơn chống thấm KOLI-AC80

Sơn chống thấm KOLI-AC80 là loại sơn chống thấm đàn hồi vô cơ. Được sản xuất với công nghệ tiên tiến, nên KOLI- AC80 có thể giải quyết các vấn đề về thấm nước trên các bề mặt, bao gồm cả bê tông, gạch, gỗ và thép... Với khả năng chống thấm và bảo vệ hàng đầu, KOLI-AC80 đã là một lựa chọn hoàn hảo dành cho các công trình xây dựng hiện nay.

sơn chống thấm KOLI-AC80

KOLI-AC80 - Sơn chống thấm tốt nhất dành cho công trình hiện nay

Xem thêm: Sơn chống thấm trong suốt KOLI AC90 - Giải pháp chống thấm hoàn hảo dành cho tường ngoài

Các ưu điểm của sơn chống thấm KOLI-AC80

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của dòng sơn chống thấm KOLI-AC80 so với các loại sơn khác trên thị trường. Những ưu điểm này được nhà sản xuất đưa ra trên bao bì. Tuy nhiên, những ưu điểm này cũng đã được chính các khách hàng sử dụng qua công nhận.

Khả năng chống thấm vượt trội

Sơn chống thấm KOLI-AC80 có khả năng tạo ra lớp màng chống thấm bền vững. Lớp màng giúp ngăn chặn sự thâm nhập của nước, độ ẩm và các chất lỏng khác. Điều này giúp duy trì tính thẩm mỹ và độ bền của công trình trong suốt thời gian dài.

Chịu được áp lực cao

KOLI-AC80 có khả năng chịu được áp lực cao. Nó thích hợp cho các công trình nằm trong điều kiện khắc nghiệt như công trình ngoài trời hay khu vực có tần suất truy cập cao...Đây là một đặc điểm ưu việt của Sơn chống thấm KOLI-AC80 so với các loại sơn khác.

Độ bám dính tốt

Sơn chống thấm KOLI-AC80 có khả năng bám dính tốt trên các bề mặt, bao gồm cả bê tông, gạch và kim loại... Điều này đảm bảo rằng lớp màng chống thấm sẽ không bị phai mờ hay bong tróc trong quá trình sử dụng. Từ đó, nó giúp công trình duy trì được vẻ thẩm mỹ ban đầu.

Thân thiện với môi trường

Sơn KOLI-AC80 được sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn môi trường. Vì thế, nó hoàn toàn sẽ không gây hại cho sức khỏe của con người chúng ta. Với khả năng chống nấm mốc, sản phẩm cũng giúp bảo vệ sức khỏe người dùng khỏi các bệnh về hô hấp.

Sơn chống thấm KOLI AC80

Ứng dụng của sơn chống thấm KOLI-AC80 dành cho công trình

Cùng với các ưu điểm nổi trội ở trên, sơn chống thấm KOLI-AC80 chính là một giải pháp sơn chống thấm tối ưu dành cho mọi công trình xây dựng. Sơn chống thấm KOLI-AC80 là sơn chống thấm Hàn Quốc đa năng. Nó có thể được sử dụng để chống thấm trong nhiều hạng mục công trình xây dựng khác nhau.

Nhà ở: Sơn chống thấm KOLI-AC80 được sử dụng để chống thấm dành cho các loại công trình nhà ở như chung cư, biệt thự...

Nhà hàng và khách sạn: Sơn chống thấm KOLI-AC80 được sử dụng trong các khu vực của nhà hàng và khách sạn như nhà bếp, sảnh chờ...

Nhà xưởng công nghiệp: Sử dụng sơn chống thấm KOLI-AC80 để chống thấm dành cho sàn, tường đứng và sàn mái của nhà xưởng.

Ứng dụng của sơn chống thấm KOLI-AC80 dành cho công trình

Ứng dụng của sơn chống thấm KOLI-AC80 dành cho công trình

Quy trình thi công sơn chống thấm KOLI-AC80

Quy trình thi công nhằm mang lại hiệu quả chống thấm tốt nhất khi sử dụng sơn chống thấm KOLI-AC80. Dưới đây là những kỹ thuật và quy trình chuẩn nhất mà KS POLYMER PAINT giới thiệu dành cho bạn.

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt nơi cần chống thấm

Đảm bảo bề mặt cần sơn khô, sạch bụi và không có vết nứt, vỡ, hay bong tróc. Nếu có, bạn hãy làm sạch trước khi sơn bằng cách sử dụng máy xịt, rửa cao áp. Còn vết nứt, bạn nên lấp đầy vết nứt bằng keo KOLI-SV65 trước khi sơn.

Bước 2: Tiến hành thi công KOLI-AC80

Pha loãng sơn: Trước khi sử dụng, bạn hãy pha loãng sơn chống thấm KOLI-AC80 theo tỷ lệ được hướng dẫn trên bao bì.

Sơn lớp 1: Sử dụng cọ hoặc vải lót để sơn lớp đầu tiên trên bề mặt. Hãy sơn từ trên xuống dưới và lăn sơn đều. Để đạt kết quả tối ưu, hãy để lớp sơn này khô hoàn toàn trong 3-4 tiếng.

Sơn lớp 2: Sau khi lớp sơn đầu tiên đã khô, tiếp tục áp dụng lớp sơn chống thấm thứ hai. Hãy đảm bảo sơn đầy đủ và sơn đều trên toàn bộ bề mặt để tăng cường khả năng chống thấm.

Bước 3: Kiểm tra và bảo dưỡng sau khi hoàn hiện

Sau khi hoàn thành việc sơn, bạn hãy kiểm tra kỹ lưỡng xem rằng có bất kỳ lỗ hổng hay vết loang nào không. Nếu cần, hãy áp dụng thêm lớp sơn để duy trì được hiệu suất chống thấm cao nhất.

Quy trình thi công sơn chống thấm KOLI-AC80

Quy trình thi công sơn chống thấm KOLI-AC80

Lưu ý khi sử dụng sơn chống thấm KOLI-AC80

 • Tránh thi công ở nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao để đảm bảo chất lượng.
 • Không nên thi công trong điều kiện trời mưa hoặc ẩm ướt.
 • Sử dụng đầy đủ phương tiện bảo hộ lao động như găng tay, khẩu trang, kính bảo hộ.
 • Che phủ cẩn thận các bề mặt xung quanh không thi công.
 • Lưu ý an toàn, tránh va chạm mạnh khi di chuyển thiết bị, phương tiện.
 • Độ ẩm cao có thể gây ra hiện tượng bám dính, nên thi công khi bề mặt khô ráo.
 • Không pha trộn với các hóa chất khác, tuân thủ hướng dẫn sử dụng.
 • Xử lý cẩn thận khi tiếp xúc trực tiếp với da, mắt, để xa tầm tay trẻ em.
 • Kiểm tra tính tương thích khi sơn lên lớp phủ cũ.
 • Sử dụng hết sơn sau khi mở nắp để tránh bị khô cứng.
 • Người sử dụng cần kiểm tra sơ bộ trước khi áp dụng.

Xem thêm: KOLI-AC50 - GIẢI PHÁP SƠN CHỐNG THẤM HÀNG ĐẦU CHO CÔNG TRÌNH CỦA BẠN

Hãy liên hệ với KS POLYMER PAINT theo số hotline: 0902 936 377 biết thêm thông tin và tư vấn cho bạn trong việc lựa chọn sơn chống thấm KOLI-AC80 nhé.
 

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn