Thi công chống thấm tại Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh

   21-09-2021
Thợ chống thấm tại quận 4 TPHCM triệt để 100%, thời gian bảo hành lên đến 15 năm cho khách hàng trên địa bàn quận 4 tphcm, và tỉnh thành lân cận.Bạn đang có nhu cầu chống thấm dột như, chống thấm sân thượng đang bị thấm chảy nước, nứt tường thấm vào vách tường tại cảnh quan xấu cho ngôi nhà, thợ chống thấm tại quận 4 dột trần nhà ở khu vực nhà vệ sinh, ống nước âm tường vỡ, dột mái tôn do mưa lớn lâu ngày tôn bị mục.
 

Thi công chống thấm tại Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh

90% ngôi nhà trên địa bàn quận 4 đang bị vấn đề thấm dột nghiêm trọng. Nhưng chưa biết tìm thợ chống thấm tại tphcm ở đâu uy tín làm việc hiệu quả. Vấn đề nhức nhói của mỗi người chủ ngôi nhà, vừa đau lòng, vừa xót của chưa biết phải sử lý như thế nào để ngôi nhà mình được bảo vệ tốt nhất, thường thì khách hàng ở khu vực quận 4 gặp vấn đề đó là rất băn khoăn khi phải tìm cho mình một đơn vị chống thấm sân thượng sàn mái, vách tường nhà, nhà vệ sinh.
 
 
Với thời gian sử dụng đã lâu ngôi nhà xuống cấp trầm trọng, gây ra nhiều hệ lụy kéo theo ngôi nhà xuống cấp nhanh chóng, phá hủy kết cấu của ngôi nhà, ảnh hưởng đến tính thẩm mỷ, cảnh quan đô thị. Ảnh hưởng sức khỏe cả đại gia đình.
 
Công ty KS Plymer thấu hiểu được nổi lo của bạn dành cho ngôi nhà thân yêu mà đại gia đình thân yêu đang sinh sống hàng ngày.
 
Ở Quận 4 TPHCM tình trạng nhà thấm nước xảy ra khá phổ biến trong các công trình xây dựng nhà ở dân dụng, thậm chí ngay cả với các công trình nhà ở mới đưa vào sử dụng hay các công trình đã sử dụng được một vài năm. Đây chính là nguyên nhân chính làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ của nhà ở hiện nay.
 
 
Phòng chống thấm nước – xử lý chống thấm là vô cùng quan trọng
 
Thực tế là hiện nay là trong khi các công trình xây dựng ở chống thấm tại Quận 4 TPHCM, hạng mục chống thấm là một công đoạn không thể tách rời trong quá trình thi công nhà ở và công trình xây dựng, công tác chống thấm nhà thầu và chủ nhà còn xem nhẹ, chưa được thực hiện đúng kĩ thuật, quy trình chống thấm bị cắt xén để giảm chi phí và hầu hết các công trình đều bỏ qua công đoạn xử lý chống thấm vô cùng quan trọng này. Các chủ đầu tư chỉ bắt tay vào sửa chữa khi công trình đưa vào sử dụng và xảy ra hiện tượng thấm nước. Tuy nhiên, nếu bạn đang đọc bài viết này thì chắc chắn nhà bạn đang bị thấm nước và đang cần đến thợ chống thấm để kiểm tra lên phương án chống thấm triệt để với chi phí chống thấm phù hợp.
 
 

Hãy để KS Plymer giải quyết vấn đề  về dịch vụ chống thấm 247 tại quận 4, cam kết xử lý 100% dứt điểm.

 
Với kinh nghiệm 18 năm chống thấm nhà tại TPHCM, chúng tôi tự hào là đơn vị thi công hàng ngàn công trình chống thấm lớn nhỏ trên địa bàn quận 4 tphcm, với đội ngủ kĩ thuật chất lượng có tay nghề cao, thân thiện được đào tạo chuyên sâu bài bản tại những trường đại học, cao đẳng. Chúng tôi chuyên làm chống thấm từ những cái nhỏ nhất đến số lượng lớn hàng ngàn m2
 
Công ty chống thấm uy tín tại tphcm KS Plymer như: chống thấm sân thượng, chống thấm vách tường, chống thấm sino, chống thấm tầng hầm, chống thấm trần nhà, chống thấm sàn nhà vệ sinh, chống thấm dột mái tôn, chống thấm dột mái ngói.

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn