Không thể bỏ qua lớp keo chống thấm POLYURETHANE siêu bền

   01-12-2023

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại keo chống thấm và keo chống thấm POLYURETHANE siêu bền là loại đang rất được yêu thích. Hãy cùng KS POLYMER PAINT tìm hiểu lý do thông qua bài viết dưới đây nhé.

Keo chống thấm POLYURETHANE là gì?

Keo chống thấm POLYURETHANE là một keo được sản xuất từ một loại nhựa có tên gọi là POLYURETHANE. Đây chính là một loại keo có chức năng chống thấm cực kỳ tốt bằng khả năng tạo ra một lớp màng chống thấm trên các bề mặt của thiết kế.

Keo chống thấm POLYURETHANE được mọi người sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như ngành công nghiệp hay chính các thiết kế trong ngôi nhà. Nó giúp bảo vệ cấu trúc của thiết kế, ngăn ngừa thâm nhập của chất ẩm giúp tăng tuổi thọ của các thiết kế.

Keo chống thấm Koli - 250 7KG

 

Quy trình sản xuất của keo chống thấm POLYURETHANE

Quy trình sản xuất ra keo chống thấm POLYURETHANE bao gồm các bước là chuẩn bị nguyên liệu, trộn hỗn hợp nguyên liệu, kích hoạt polymer hóa và kiểm tra chất lượng thành phẩm.

Công nghệ của sản xuất POLYURETHANE cho keo chống thấm đảm bảo tính chất và hiệu quả cao của sản phẩm. Chúng thông qua việc sử dụng các thành phần chất lượng, tỷ lệ và thời gian sản xuất phù hợp. Công nghệ này cho phép điều chỉnh các yếu tố như độ bền, độ cứng của sản phẩm để phù hợp với những thiết kế khác nhau trong nhiều lĩnh vực.

Xem thêm: Sơn lót Polyurethane là gì? Có những loại sơn lót Polyurethane nào?

Tính năng và những lợi ích của lớp keo chống thấm POLYURETHANE

Việc lựa chọn sử dụng keo chống thấm POLYURETHANE sẽ mang lại cho thiết kế của bạn rất nhiều tính năng cũng như nhiều lợi ích. Bạn có thể tham khảo dưới đây:

Khả năng chống thấm

Keo chống thấm POLYURETHANE có khả năng tạo ra một lớp màng giúp chống thấm hoàn hảo trên các bề mặt. Nó có thể ngăn chặn nước và các chất lỏng hay hoá chất từ bên ngoài xâm nhập vào cấu trúc bên trong của thiết kế. Từ đó giúp thiết kế tránh được tình trạng ẩm mốc và sự hỏng hóc do thấm nước.

Có độ tương thích và linh hoạt cao

Keo chống thấm POLYURETHANE có khả năng sử dụng trên nhiều loại bề mặt như bê tông, gỗ, kim loại hay các vật liệu xây dựng khác. Điều này làm cho nó được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế với hầu hết lĩnh vực trong đời sống.

Khả năng chống lại các tác động từ môi trường

Keo chống thấm POLYURETHANE có khả năng chịu được môi trường có áp suất cao. Có khả năng chống mài mòn và chống lại các tác động từ môi trường bên ngoài như nắng, mưa, độ ẩm và đặc biệt là hóa chất. Điều này giúp đảm bảo rằng lớp keo chống thấm có thể duy trì hiệu quả chống thấm trong cả trong môi trường khắc nghiệt.

Giúp thiết kế kéo dài tuổi thọ

Keo chống thấm POLYURETHANE có độ bền vượt trội. Khi được sử dụng và bảo quản đúng cách thì lớp keo chống thấm POLYURETHANE có thể duy trì hiệu quả trong nhiều năm từ đó giúp kéo dài tuổi thọ thiết kế của bạn.

Tóm lại, Keo chống thấm POLYURETHANE có khả năng chống thấm tốt, độ tương thích và linh hoạt cao, có khả năng chống lại tác động từ môi trường. Từ những điểm này đã làm cho Keo chống thấm POLYURETHANE trở thành sản phẩm yêu thích trong việc bảo vệ các thiết kế trong nhiều năm qua.

         Sơn chống thấm Hàn Quốc KOLI-288         

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của keo chống thấm POLYURETHANE

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mức giá cả dành cho keo chống thấm POLYURETHANE. Và đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá của sản phẩm này:

Kích cỡ và đặc tính kỹ thuật

Một sản phẩm có kích thước lớn hơn hoặc có những đặc tính đặc biệt hơn có thể có giá cao hơn so với các sản phẩm khác. Các đặc tính bao gồm như độ bền, độ chống chịu, độ co giãn...

Nguyên liệu

Chất lượng và nguồn gốc của nguyên liệu đầu vào dùng để sản xuất keo chống thấm POLYURETHANE cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả. Việc sử dụng những nguyên liệu cao cấp sẽ khiến cho giá cả cao hơn. Các nguyên liệu chất lượng kém hơn thì giá của sơn cũng được giảm xuống.

Thương hiệu

Thương hiệu của keo chống thấm POLYURETHANE cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá cả. Những thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trong ngành thường có giá cao hơn so với các thương hiệu khác.

Như vậy, giá cả của keo chống thấm POLYURETHANE phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bạn nên cân nhắc các yếu tố trên thật kỹ trước khi lựa chọn cho mình một sản phẩm nhé.

Mua keo chống thấm POLYURETHANE uy tín ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp uy tín nhưng trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn  KS POLYMER PAINT -  Nơi cung cấp các sản phẩm sơn chống thấm Hàn Quốc bảo vệ bề mặt vô cùng chất lượng.

Là công ty chuyên cung cấp sản phẩm của hãng KOLI một hãng vô cùng nổi tiếng trong lĩnh vực chống thấm tại Hàn Quốc. Cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng từ việc chọn sản phẩm phù hợp đến thực hiện công trình. Đây chắc chắn là địa chỉ sẽ khiến bạn hài lòng.

Xem thêm: Sơn lót Polyurethane - Dòng sơn được ưu chộng nhất hiện nay

Các sản phẩm keo chống thấm POLYURETHANE tại KS POLYMER PAINT

Keo chống thấm Koli - 250

Koli-250 được sản xuất dành riêng cho thi công không lộ thiên kèm theo lớp bảo vệ Topcoat Koli - 300. Nó sẽ tạo nên một lớp màng chống thấm tuyệt đối.

                     Keo chống thấm Koli - 250 20KG       

Keo Chống Thấm KOLI - 288

Màng KOLI-288 chống nước, chống ẩm sử dụng đa mục đích, chịu dãn nở và co ngót của bề mặt.  Nó sẽ cung cấp cho bạn lớp bảo vệ chống thấm cực kỳ uy tín.

               Keo Chống Thấm KOLI 288 20KG

Qua bài viết trên, Keo chống thấm POLYURETHANE chính là sản phẩm không thể bỏ qua trong các công trình xây dựng của bạn. Nếu muốn sở hữu sản phẩm thì bạn hãy đừng ngần ngại liên cho KS POLYMER PAINT để nhận được tư vấn chi tiết nhé.

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn