Tìm hiểu về Sơn chống thấm ACRYLYC cho tường ngoài và sàn mái

   01-12-2023

Sơn chống thấm chắc chắn là loại sơn không thể bỏ qua khi bạn tiến hành thi công sơn nhà. Hãy cùng KS POLYMER PAINT khám phá sản phẩm Sơn chống thấm ACRYLYC cho tường ngoài và sàn mái. Chắc chắn rằng đây sẽ là một sản phẩm vô cùng cần thiết cho thiết kế của bạn đó.

Sơn chống thấm ACRYLIC là gì?

Sơn chống thấm ACRYLYC là một loại sơn cấu tạo từ gốc ACRYLYC. Loại sơn này được sử dụng để chống thấm nước và các hoá chất ảnh hưởng để bảo vệ bề mặt của thiết kế. Đây là một loại sơn chịu nước vô cùng tốt. Tạo ra một lớp màng chắn trên bề mặt khá dày đảm bảo người dùng sẽ luôn phải bất ngờ với hiệu quả của nó.

Đặc tính và tính năng của sơn chống thấm ACRYLIC cho tường ngoài và sàn mái

Các đặc tính và tính năng của sơn chống thấm ACRYLIC cho tường ngoài và sàn mái mà KS POLYMER PAINT khám phá bao gồm:

Khả năng chống thấm đối với nước

Sơn chống thấm ACRYLIC tạo ra một lớp màng chắn giúp chống thấm, ngăn nước và hoá chất thấm qua được bề mặt được sơn cả bên trong và bên ngoài. Sơn chống thấm ACRYLIC sẽ giúp thiết kế của bạn trong có thẩm mỹ hơn cũng như kéo dài được tuổi thọ của thiết kế.

Khả năng chống tia cực tím và thời tiết khắc nghiệt

Khi thiết kế phải chịu những ảnh hưởng lâu dài của thời tiết bên ngoài như ánh nắng mặt trời hay những cơn mưa.... Chúng sẽ khiến thiết kế của bạn sẽ xuống cấp rất nghiêm trọng.

Với Sơn chống thấm ACRYLIC có khả năng chống tia cực tím, ảnh hưởng của hóa chất. Từ đó giúp bảo vệ bề mặt của thiết kế giúp cho màu sơn không bị phai nhạt trong thời gian rất dài.

Độ bền và khả năng bám dính

Sơn chống thấm ACRYLIC có độ bền và độ bám dính cực kỳ cao. Từ đó giúp bảo vệ bề mặt thiết kế khỏi các tác động bên ngoài cực kỳ hiệu quả. Chính điều này làm đã làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến vô cùng dành cho các các thiết kế tường ngoài và sàn mái.

Tuy nhiên, để phát huy được tối đa các tính năng của sơn bạn hãy lựa chọn loại sơn chính xác, quy trình sơn và làm sạch bề mặt trước khi sơn cho thiết kế của bạn.

     Sơn chống thấm gốc Acrylic KOLI - AC50 - 7KG     

Xem thêm: Dòng sơn xử lý chống thấm sàn mái cực hiệu quả

Giá của sơn chống thấm ACRYLIC cho tường ngoài và sàn mái là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có vô vàn mức giá dành cho sơn chống thấm ACRYLIC. Và việc định giá của chúng được dựa vào các yếu tố sau:

Về thương hiệu và chất lượng

Sơn chống thấm ACRYLIC có nhiều thương hiệu và mức độ chất lượng khác nhau. Các thương hiệu nổi tiếng và sơn chất lượng cao thường có giá cao hơn so với các thương hiệu và sản phẩm có chất lượng thấp hơn.

Về đặc tính và tính năng

Mỗi mẫu sơn chống thấm ACRYLIC đều có các đặc tính và tính năng khác nhau, như khả năng chống thấm, tránh tia cực tím, về độ bền của lớp sơn... Các mẫu sơn có đặc tính và tính năng đa dạng thường có giá nhỉnh hơn.

Vị trí thiết kế và khả năng đáp ứng của thị trường

Giá của sơn chống thấm ACRYLIC có thể thay đổi tùy thuộc vào thị trường mà bạn mua sơn. Tại thị trường có nguồn cung các mẫu sơn lớn thì giá thành sẽ cạnh tranh hơn các thị trường được cung cấp độc quyền.

Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá của sơn chống thấm ACRYLIC khác như chi phí vận chuyển và diện tích bề mặt của thiết kế.

Để có được giá thành phù hợp nhất thì bạn nên tìm hiểu và so sánh giá của các thương hiệu khác nhau và lựa chọn mẫu sơn phù hợp nhất với yêu cầu của thiết kế của bạn.

          Sơn chống thấm KOLI AC 50  gốc Acrylic          

Nên mua Sơn chống thấm ACRYLIC cho tường ngoài và sàn mái ở đâu?

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân lựa chọn trong quá trình đưa ra quyết định cho nhà cung cấp sơn thì KS POLYMER PAINT chính là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Trong nhiều năm cung cấp các sản phẩm sơn chống thấm Hàn Quốc bảo vệ bề mặt thì KS POLYMER PAINT luôn chiếm trọn tím tim và tình yêu thương từ khách hàng. Họ nhờ sản phẩm chất lượng và dịch vụ hỗ trợ vô cùng chuyên nghiệp.

Sơn chống thấm gốc ACRYLIC KOLI AC50 

Đây chính là dòng sơn vô cùng được yêu thích tại KS POLYMER PAINT. Koli AC50 là sơn một thành phần rất nhanh phản ứng đông cứng khi gặp không khí. Vì thế nên ngay khi mở nắp thùng bạn hãy đổ ra một lượng sơn vừa đủ thi công rồi đậy kín nắp lại. Dùng bao nhiêu sơn thì đổ ra một lượng vừa đủ và dùng hết không đổ trả lại thùng.

Koli AC50 chính là sự lựa chọn “hoàn hảo" dành cho các công trình của bạn:

✔️ Mặt bằng sơn có thể thi công ngay không cần đợi khô.

✔️ Khả năng đàn hồi, độ mềm dẻo tốt.

✔️ Có khả năng che phủ các vết nứt và vết trên bề mặt nền thi công.

              Sơn chống thấm gốc Acrylic KOLI AC50 - 20KG              

Xem thêm: KOLI-AC50 - GIẢI PHÁP SƠN CHỐNG THẤM HÀNG ĐẦU CHO CÔNG TRÌNH CỦA BẠN

Qua các thông tin ở trên thì Sơn chống thấm ACRYLYC cho tường ngoài và sàn mái chắc chắn và một sản phẩm không thể thiếu cho thiết kế của bạn. Hãy liên hệ cho KS POLYMER PAINT để có được những mức giá ưu đãi nhất dành riêng cho bạn trong hôm nay nhé.

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn