Ứng dụng dòng sơn chống thấm sàn gốc polyurea tại Nghệ An

   16-05-2024

Trong số các vật liệu chống thấm thì sơn chống thấm sàn gốc polyurea đang rất được ưa chuộng. Hầu hết các công trình tại Nghệ An đều chọn lựa sản phẩm này để chống thấm với hiệu quả cao nhất. Bạn có thể xem qua các thông tin bên dưới để hiểu rõ hơn về dòng sơn này nhé.

Sơ lược về sơn chống thấm sàn gốc polyurea 

Sơn chống thấm sàn gốc polyurea là loại vật liệu đàn hồi có nguồn gốc từ phản ứng của thành phần isocyanate và hỗn hợp nhựa tổng hợp. Đây là vật liệu chống thấm có khá nhiều ưu điểm vượt trội với tính linh hoạt, cường độ cơ học và tuổi thọ bền bỉ nhất. 

Nhờ vào tính linh hoạt nên các dòng sơn chống thấm sàn gốc polyurea được ứng dụng cho nhiều hạng mục công trình khác nhau. Trước khi thi công thì bạn chỉ cần trộn hai thành phần sơn lại với nhau. Sản phẩm sẽ được quét hoặc phun lên bề mặt để tạo thành lớp phủ hoàn hảo bảo vệ công trình. Đối với dòng sơn này thường sẽ được sử dụng để chống cho các công trình sau đây:

 • Chống thấm cho sàn nhà máy, nhà kho hoặc bãi đỗ xe. 

 • Chống thấm bể nước hoặc tầng hầm.

 • Chống thấm mái lộ thiên, bạn có thể bước lên và đi lại. 

 • Chống thấm, chống ăn mòn cho công trình nhà ở.

 • Chống thấm cho tất cả các cấu trúc bê tông nếu phải tiếp xúc với áp lực lớn.

Ưu điểm của sơn chống thấm sàn gốc polyurea tại Nghệ An

Tính đến thời điểm hiện tại thì các dòng sơn chống thấm polyurea vẫn được coi là vật liệu tiên tiến nhất, nó có thể khắc phục được mọi hạn chế của lớp phủ gốc polyurethane và acrylic. Dòng sơn này sở hữu đặc tính vật lý vượt trội giúp mang đến hiệu quả chống thấm tối ưu và lâu dài cho công trình. Ngoài ra, sơn chống thấm gốc polyurea còn có các ưu điểm sau đây: 

 • Sở hữu độ bám dính cực tốt trên bề mặt bê tông với chỉ số lên đến trên 3N/mm2. 

 • Cường độ cơ học cao và thích hợp thi công trên nhiều bề mặt lộ thiên có nhu cầu đi lại thường xuyên.

 • Khả năng chống thấm nước tốt nhất dưới mọi điều kiện thời tiết.

 • Bề mặt sau thi công hạn chế vấn đề bị phồng rộp hoặc bong tróc.

 • Có thể nghiệm thu với nước chỉ sau 2 giờ sau khi công. 

 • Khắc phục mọi vết nứt vô cùng tuyệt vời. 

 • Đảm bảo tuổi thọ cao lên đến 20 năm sử dụng.

Cách thi công và bảo quản sơn chống thấm sàn polyurea 

Kể từ khi vật liệu chống thấm gốc polyurea ra đời thì sản phẩm đã được áp dụng biện pháp thi công với nhiệt độ cao và không yêu cầu thiết bị thi công hiện đại. Trong quá trình thi công bạn phải thực hiện chính xác từng thao tác cụ thể sau đây: 

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt bê tông cần thi công

Trước khi thi công thì bạn cần vệ sinh sạch sẽ vị trí xuất hiện lỗ rỗ, vết nứt và cần trám chít hoàn toàn. Mục đích chính là giúp tăng cường độ bám dính và che phủ cho bề mặt thi công. Đồng thời, bề mặt cũng cần khô ráo và tuyệt đối không được để đọng nước. 

Bước 2: Trộn vật liệu

Bạn sẽ sử dụng máy khuấy để trộn đều các thành phần trong sơn với nhau nhằm tăng khả năng chống thấm. Bạn không được trộn tay có thể làm cho các thành phần bị rời rạc và hiệu quả thi công sẽ giảm đi đáng kể.  

Bước 3: Thi công lớp sơn lót

Nếu bạn thực hiện chống thấm cho các khu vực ẩm ướt thì cần sơn lót trước khi chống thấm. Điều này sẽ giúp tăng độ kết dính cho sơn chống thấm cũng như hạn chế tình trạng bong tróc khi tiếp xúc với nước. 

Bước 4: Bắt đầu thi công sơn chống thấm

Bạn chờ lớp sơn lót khô hoàn toàn thì sẽ tiến hành quét hoặc phun lớp phủ polyurea với định mức đúng hướng dẫn từ nhà sản xuất. Để mang lại hiệu quả cao thì bạn nên thi công 2 lớp sơn chống thấm với độ dày nhất định để đảm bảo chống thấm được tối ưu.

Mua sơn chống thấm gốc polyurea tại đâu uy tín? 

Hầu hết các dòng sơn polyurea, keo polyurea đều đã được bán rộng rãi tại nhiều cửa hàng trên toàn quốc. Tuy nhiên, bạn muốn tìm chọn được sản phẩm chất lượng, có hiệu quả cao thì nên lựa chọn sản phẩm chính hãng và địa điểm cung cấp sơn uy tín. 

KS POLYMER PAINT đang là hệ thống cung cấp vật liệu chống thấm nhập khẩu Hàn Quốc chính hãng tại Việt Nam. Đơn vị chuyên cung cấp sơn polyurea chống thấm chất lượng cao với giá thành cực kỳ hợp lý. Tại đây có sản phẩm KOLI-UH880 là sơn chống thấm sàn gốc polyurea được ưa chuộng nhất.

Các sản phẩm đều được cấp giấy phép và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường. Do đó, khi mua sơn ở đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả mà sơn chống thấm mang lại cho người dùng.

Với các thông tin bên trên thì bạn cũng phần nào hiểu rõ sơn chống thấm sàn gốc polyurea được ưa chuộng tại Nghệ An hiện nay. KS POLYMER PAINT luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi bạn gọi vào hotline theo số 0985979438 - 096299443.

 

 

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn