Ưu điểm keo chống thấm POLYUREA|Đặc tính và Báo Giá

   06-03-2024

Các sản phẩm bảo vệ thiết kế đang lên ngôi trong những năm gần đây và keo chống thấm POLYUREA là một lựa chọn cực kỳ phổ biến. Hãy cùng KS POLYMER PAINT tìm hiểu kỹ hơn về ưu điểm, đặc tính và giá cả của keo chống thấm POLYUREA qua bài viết dưới đây nhé!

Keo chống thấm POLYUREA là gì?

Keo chống thấm POLYUREA được tạo thành từ quá trình phản ứng giữa hợp chất isocyanate và hợp chất polyol. Là một loại keo được dùng để tạo ra một lớp màng chống thấm trên các bề mặt của thiết kế khác nhau như bê tông, kim loại, gỗ, nhựa...

Keo chống thấm POLYUREA tạo thành một lớp màng giúp các thiết kế chống lại các hoá chất hay chất ẩm từ môi trường. Nó làm cho thiết kế có khả năng chịu được va đập và bền bỉ với thời gian hơn. Keo chống thấm POLYUREA được dùng trong các thiết kế lĩnh vực công nghiệp như công trình xây dựng, hệ thống thoát nước, hồ bơi và cả trong lĩnh vực gia dụng.

Xem thêm: Dòng sơn chống thấm sàn gốc polyurea hiệu quả số 1 hiện nay

 POLYUREA nguội KOLI-UH880 25kg

Ưu điểm của Keo chống thấm POLYUREA

Mỗi dòng keo chống thấm đều mang cho mình những ưu điểm riêng. Dưới đây là những ưu điểm của Keo chống thấm POLYUREA mà KS POLYMER PAINT tìm hiểu được.

Khả năng chống thấm vượt trội

Keo chống thấm POLYUREA tạo ra một lớp màng chống thấm linh hoạt và rất dày cho các thiết kế. Với độ dày của lớp màng, Keo chống thấm POLYUREA giúp ngăn chặn sự thấm nước và các hóa chất vào bên trong của thiết kế. Từ đó giúp các thiết kế của bạn luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu.

Khả năng chịu va đập tốt

Keo chống thấm POLYUREA có khả năng chịu được các tác nhân va đập và có thể làm giảm tốc độ tác động lên bề mặt của thiết kế xây dựng. Với khả năng này nó có thể duy trì tính nguyên vẹn của lớp màng chống thấm nhằm bảo vệ thiết kế của bạn cũng nguyên vẹn.

Độ bền cao và tuổi thọ kéo dài

Keo chống thấm POLYUREA là vật liệu rất bền. Lớp keo có thể tồn tại trong thời gian dài mà không lo bị hư hỏng hoặc xâm nhập bởi các yếu tố bên ngoài như ánh nắng mặt trời, hoá chất..

Vì vậy, Keo chống thấm POLYUREA rất phù hợp với các thiết kế của nước ta. Bởi vì khí hậu hiện nay ở nước ta cực kỳ khắc nghiệt. Nếu bạn không sử dụng keo chống thấm thì thiết kế của bạn sẽ nhanh chóng bị xuống cấp trầm trọng.

Độ linh hoạt

Keo chống thấm POLYUREA có khả năng tương tác với nhiều loại bề mặt như đa dạng như bê tông, kim loại, gỗ, nhựa và nhiều vật liệu khác nữa. Tính linh hoạt này cho phép Keo chống thấm POLYUREA được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng và ngành công nghiệp. Keo chống thấm đồng thời tạo ra lớp màng chống thấm linh hoạt với yêu cầu của từng thiết kế.

Tất cả những ưu điểm trên đều đã góp phần lớn vào việc giúp cho Keo chống thấm POLYUREA trở thành một lựa chọn hiệu quả và tin cậy. Một giải pháp để ngăn chặn các chất thấm và bảo vệ các bề mặt khỏi hư hỏng giúp thiết kế tồn tại lâu hơn.

POLYUREA nguội KOLI-UH880 6kg        

Đặc tính kỹ thuật của Keo chống thấm POLYUREA

Các đặc tính kỹ thuật siêu việt của keo chống thấm POLYUREA mang đến cho công trình của bạn, bao gồm:

Thời gian khô

Keo chống thấm POLYUREA khô rất nhanh, thường trong khoảng vài giờ sau khi dùng. Tuy nhiên, thời gian khô cụ thể có thể khác nhau tùy thuộc vào điều kiện môi trường và nhiệt độ nơi của thiết kế.

Độ dẻo dai và độ cứng

Keo chống thấm POLYUREA có tính dẻo dai cao giúp đảm bảo tính nguyên vẹn của lớp màng chống thấm. Tuy nhiên, Keo chống thấm POLYUREA cũng có thể có độ cứng cao, tùy thuộc vào công thức của nhà sản xuất. Điều này cho phép điều chỉnh tính chất cơ học để phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng dự án.

Khả năng chống lại tác động của môi trường và thời tiết

POLYUREA có khả năng chống lại tác động của môi trường và thời tiết như tia cực tím (UV), hóa chất, ẩm ướt, nhiệt độ cao và lạnh. Điều này giúp bảo vệ các bề mặt khỏi các yếu tố môi trường có thể gây hư hỏng.

Tóm lại, POLYUREA là một vật liệu chống thấm linh hoạt và bền bỉ, có thể khô nhanh và tương tác tốt với nhiều chất liệu khác nhau. Nó trở thành một giải pháp hiệu quả để ngăn chặn sự thấm nước và bảo vệ các bề mặt khỏi hư hỏng.

Đặc tính kỹ thuật của Keo chống thấm POLYUREA

Đặc tính kỹ thuật của Keo chống thấm POLYUREA

Báo giá của Keo chống thấm POLYUREA

Giá của Keo chống thấm POLYUREA trên thị trường rất đa dạng có thể được ảnh hưởng bởi một số yếu tố, bao gồm:

  • Diện tích mặt bằng: Đơn giá tính theo mét vuông, vì vậy diện tích lớn sẽ tăng giá thành.
  • Độ dày lớp màng: Sự lựa chọn về độ dày màng POLYUREA cũng sẽ ảnh hưởng đến báo giá.
  • Vị trí công trình: Vị trí của dự án có thể ảnh hưởng đến khối lượng công việc và chi phí vận chuyển.

Bảng giá của Keo chống thấm POLYUREA tại KS POLYMER PAINT

Là loại keo chống thấm từ Hàn Quốc. KOLI-UH880 là sơn chống thấm sàn gốc polyurea, khô ở nhiệt độ phòng, dùng để sơn bảo vệ, chống thấm do có đặc tính chịu hóa chất và chịu mài mòn tốt.

POLYUREA nguội KOLI-UH880 6kg

Đơn giá: 5,200,000 đ/thùng.

Sơn KOLI-UH880sơn chống thấm sàn gốc polyurea. Sơn này có chống thấm cao do chịu được mài mòn và có độ bền cơ học vượt trội.

Thành phần: KOLI- UH880 A/B: Nhựa kết hợp polyurea/polyurethane.

Đơn giá: 1,300,000 đ/thùng.

Các ưu điểm, đặc tính và báo giá của keo chống thấm POLYUREA đã được KS POLYMER PAINT đưa ra qua bài viết trên. Và bạn đừng quên rằng KS POLYMER PAINT cực kỳ nổi tiếng trong việc cung cấp các sản phẩm bảo vệ thiết kế. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì đừng ngần ngại liên hệ với KS POLYMER PAINT ngay nhé.

Xem thêm: Keo chống thấm POLYUREA là gì? Đặc tính và Công dụng vượt trội

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn